Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 9.277.376
Số người đang xem:  131

Thông điệp tháng 8 Âm lịch 2019 - Trưởng phòng Kinh doanh tại Trụ sở miền Nam Tuấn 123

Đăng ngày: 12/09/2019 08:54
Thông điệp tháng 8 Âm lịch 2019  - Trưởng phòng Kinh doanh tại Trụ sở miền Nam Tuấn 123
Ngày cuối tháng 7 kết thúc thế nào? Tháng 8 kiểm soát tâm trí và hành động kết quả bùng nổ thế nào mùa thu hoạch lĩnh vực Môi giới Bất động sản? TA ĐANG NGHĨ GÌ? TA NÊN NGHĨ GÌ? TA NÊN LÀM GÌ TIẾP?

+ Ngày cuối Tháng 7 của Tướng quân Nhân bận rộn nhưng mà vui:
• Buổi sáng đi học lớp Đầu chủ của Chuyên viên Cường chia sẻ.
• Trong lúc học khá nhiều thành viên báo tương tác sâu nhờ Trưởng phòng Tư vấn.
• Buổi trưa đi hỗ trợ TQ Văn Hùng và CV Viết Hiếu tương tác kết nối và tâm lý hỗ trợ vòng ngoài. Và thật vui và hạnh phúc mỗi khi vụ chốt xảy ra.
• Đội mưa bão gần chục cây số về Công ty cho kịp giờ Đào tạo chiều.
• Đào tạo xong nhìn thấy gần trăm inbox, đọc xong, gọi lại cuộc gọi nhỡ, rồi rời khỏi Công ty gấp một vài việc phát sinh.
• Tối về tiếp tục tâm sự, tư vấn một vài anh em.

+ Hôm nay, ngày 01 tháng 8 Âm lịch, Tướng quân Nhân chia sẻ với anh em trước khi bước vào "mùa thu hoạch" lĩnh vực Môi giới Bất động sản.

- Kiểm soát suy nghĩ:
Suy nghĩ cũng là năng lượng, suy nghĩ hướng tích cực thì sinh năng lượng tích cực giúp ta có tinh thần và thể chất mạnh mẽ, hành động tích cực tạo kết quả như ý.
Suy nghĩ tiêu cực sinh năng lượng xấu, mất đi năng lượng tích cực dẫn đến tinh thần và thể chất căng thẳng, lo âu, giận giữ ... mệt mỏi.

Vậy việc tự tách mình để quan sát suy nghĩ của chính mình xem mình đang nghĩ tiêu cực hay tích cực là rất quan trọng trong cuộc sống con người nói chung và trong công việc nói riêng.

+ TA ĐANG NGHĨ GÌ?
Khi mỗi vụ chốt trong Công ty, đặc biệt là trong Phòng xảy ra có những suy nghĩ sau có thể xuất hiện trong đầu mỗi người khác nhau:

- Thật vui vì đồng đội có chốt, cảm thấy hào hứng vui mừng chúc tụng, và bản thân cũng thấy tự tin rằng người xung quanh làm được thì mình cũng nhất định làm được …
- Cảm thấy đối chiếu với bản thân mình, mình cũng tài giỏi, cũng chịu khó mà sao vẫn chưa chốt ... rồi có thể lo lắng, một số người thậm chí ganh tị, một số cảm giác cay cú, ... thậm chí nữa, một số người chuyển sang tìm lỗi nơi người khác để trút lý do mình chưa đạt kết quả như ý để trách móc những người, những yếu tố hoàn cảnh "ngoài bản thân mình" ...

+ TA NÊN NGHĨ GÌ?
Rõ ràng ta nên nghĩ những dòng suy nghĩ mà nó giúp ta khoảnh khắc tiếp theo phải là vui vẻ hơn, mạnh mẽ hơn, hành động quyết liệt hơn, thay đổi bản thân tốt hơn nữa (tốt rồi vẫn còn có thể tốt hơn), tu sửa những chỗ chưa tốt, tiếp tục đẩy mạnh hành động, và cải tiến, sáng tạo cách làm khác đi, tiếp tục học tập, hợp tác ...

+ TA NÊN LÀM GÌ?
10 suy nghĩ không bằng 1 hành động. Chỉ có hành động mới tạo kết quả, và chúng ta hãy quý từng giờ, từng phút.
Hoàn cảnh, sự việc khách quan ta không thể quyết định, nhưng suy nghĩ, và THÁI ĐỘ là do chúng ta LỰA CHỌN.

+ LỜI CHÚC ĐẦU THÁNG 8 ÂM LỊCH:
Chúc anh chị em luôn tràn đầy năng lượng tích cực để thực hiện tất cả mục tiêu đã đề ra. Hãy tin tháng này là tháng của chính mình, tháng tốt lành nhất của riêng mình.
Hãy quên đi những muộn phiền, những âu lo của tháng trước. Bây giờ đã là tháng mới, tháng của hi vọng để thực hiện những điều tốt đẹp.
Và đừng quên nụ cười và sự lạc quan cho tháng mới.

Tôi tin rằng tháng này chúng ta sẽ tỏa sáng như mặt trời, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh.

Hãy thể hiện thật tốt nhé.

01/8/2019 Âm lịch.
Tướng quân Nhân - Ân Đức Nhân.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn